Trang chủ | Tiếng Việt | English
Trang chủ >> Phần mềm Logistics
Phần mềm Logistics

NHỮNG SẢN PHẨM CHỦ LỰC

Hai sản phẩm phần mềm chuyên dụng phục vụ cho các đơn vị giao nhận, vận chuyển, xuất nhập khẩu được GOL xây dựng và triển khai thành công tại Việt Nam. Ngay từ khi mới ra đời hai sản phẩm phần mềm của GOL đã đáp ứng được nhu cầu to lớn của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiệp của Singapore, Nhật Bản và Đài Loan tại Việt Nam. 

Phần mềm khai báo Hải quan trực tuyến - CDS Live:
CDS Live là phiên bản trực tuyến của phần mềm khai báo và quản lý tờ khai Hải quan CDS của Công ty GOL; phục vụ cho Doanh nghiệp khai báo tờ khai hải quan loại hình kinh doanh, chính thức hoạt động từ tháng 5.2009.

CDS Live được cung cấp miễn phí cho mọi Doanh nghiệp và hoạt động 24/7 thông qua môi trường internet. Doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm phần mềm với những ứng dụng công nghệ mới nhất đang dần là xu hướng của phần mềm trên toàn thế giới; cho phép người sử dụng có thể làm việc từ bất kỳ máy tính nào có kết nối internet nhưng lại được tận hưởng những ứng dụng thật tiện lợi đồng thời chắc chắn không còn lo lắng đến chi phí mua và bảo hành hệ thống kỹ thuật phần mềm như thông thường.

Với CDS Live, tất cả mọi yêu cầu về nghiệp vụ khai báo Hải Quan bằng điện tử được cung cấp đầy đủ và tiện lợi nhất cho Doanh nghiệp. Mọi tờ khai được thiết lập trực tuyến có thể gửi khai báo từ xa, tiếp nhận hồi đáp của hệ thống Hải Quan, điều chỉnh nội dung tờ khai, …. qua tài khoản của Doanh nghiệp tại trung tâm dịch vụ dữ liệu của GOL. Với dữ liệu được lưu trữ trực tuyến, mọi nhân viên phụ trách xuất nhập khẩu của Doanh nghiệp đều có thể tác nghiệp mọi lúc mọi nơi để giải quyết các vướng mắc cho đến khi hoàn tất nghiệp vụ đăng ký tờ khai.

Phiên bản CDS Live sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm phục vụ cho nghiệp vụ của mình mà không hề tăng thêm gánh nặng tài chính cho việc đầu tư thêm thiết bị phần cứng như server, máy con.

Giao diện thân thiện cùng các chức năng được thiết kế tinh tế giúp cho người sử dụng dễ dàng tự học cũng như sử dụng. Ngoài ra CDS Live còn có các chức năng hỗ trợ đưa dữ liệu vào phần mềm, giúp cho giảm thiểu thời gian nhập liệu.

Phần mềm SMS Live - phần mềm quản lý vận tải hàng hóa quốc tế chuyên dụng : được xây dựng và phát triển nhằm phục vụ cho các công ty giao nhận vận tải quôc tế (Freight Forwarding Company) giúp đơn giản hóa, hệ thống hóa và hiện đại hóa toàn bộ các hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí, nhân lực, nâng cao chất lượng phục vụ và khả năng cạnh tranh toàn cầu.

Quy trình tạo lập chứng từ nhanh chóng, chính xác và có hệ thống giúp hạn chế sai sót gây tổn thất cho khách hàng và người vận chuyển.

Cắt giảm tối đa chi phí quản lý, nhân sự, thời gian cho doanh nghiệp. Toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp được vi tính hoá, tránnh được việc thất lạc thông tin, nhất là khi có sự thay đổi nhân sự.

Nâng cao chất lượng dịch vụ và khả năng cạnh tranh toàn cầu.

Các chức năng mở của phần mềm có thể điều chỉnh hoặc mở rộng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Phần mềm đồng bộ dữ liệu trực tuyến tức thời với website : giúp trao đổi thông tin, chứng từ trực tuyến với khách hàng, đối tác toàn cầu an toàn và nhanh chóng thông qua website, hạn chế sự thất lạc chứng từ, hạn chế sự lây lan của virus… khi gởi bằng email.

Phần mềm đã được ứng dụng trong môi trường kinh doanh thực tế : của một số công ty lớn và đã nhận được nhiều sự khen ngợi về chất lượng, nội dung cũng như hình thức.

 

    WEB THÀNH VIÊN International Freight forwarder www.weixin.vn GOL Co., Ltd www.gol.vn Golmart- Siêu thị điện tử của bạn  www.golmart.vn Gift shop www.golgift.com Khai Hải quan điện tử www.cds.com.vn shippingspace.net Siêu thị sách Gol Book www.golbook.com