Trang chủ | Tiếng Việt | English
Trang chủ >> Phần mềm khai báo Hải quan trực tuyến - CDS Live
Phần mềm khai báo Hải quan trực tuyến - CDS Live

Quý khách có nhu cầu sử dụng phần mềm khai báo Hải quan nhưng còn băn khoăn về kinh phí đầu tư? Còn lo âu về bản quyền phần mềm?

 

Hãy sử dụng CDS Live do công ty G.O.L xây dựng để gạt bỏ những lo âu đó.

CDS Live là phiên bản trực tuyến của phần mềm khai báo và quản lý tờ khai Hải quan CDS của Công ty GOL; phục vụ cho Doanh nghiệp khai báo tờ khai hải quan loại hình kinh doanh, chính thức hoạt động từ tháng 5.2009.

 

CDS Live được cung cấp miễn phí cho mọi Doanh nghiệp và hoạt động 24/7 thông qua môi trường internet. Doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm phần mềm với những ứng dụng công nghệ mới nhất đang dần là xu hướng của phần mềm trên toàn thế giới; cho phép người sử dụng có thể làm việc từ bất kỳ máy tính nào có kết nối internet nhưng lại được tận hưởng những ứng dụng thật tiện lợi đồng thời chắc chắn không còn lo lắng đến chi phí mua và bảo hành hệ thống kỹ thuật phần mềm như thông thường.

 

Với CDS Live, tất cả mọi yêu cầu về nghiệp vụ khai báo Hải Quan bằng điện tử được cung cấp đầy đủ và tiện lợi nhất cho Doanh nghiệp. Mọi tờ khai được thiết lập trực tuyến có thể gửi khai báo từ xa, tiếp nhận hồi đáp của hệ thống Hải Quan, điều chỉnh nội dung tờ khai, …. qua tài khoản của Doanh nghiệp tại trung tâm dịch vụ dữ liệu của GOL. Với dữ liệu được lưu trữ trực tuyến, mọi nhân viên phụ trách xuất nhập khẩu của Doanh nghiệp đều có thể tác nghiệp mọi lúc mọi nơi để giải quyết các vướng mắc cho đến khi hoàn tất nghiệp vụ đăng ký tờ khai.

 

Phiên bản CDS Live sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm phục vụ cho nghiệp vụ của mình mà không hề tăng thêm gánh nặng tài chính cho việc đầu tư thêm thiết bị phần cứng như server, máy con.

 

Giao diện thân thiện cùng các chức năng được thiết kế tinh tế giúp cho người sử dụng dễ dàng tự học cũng như sử dụng. Ngoài ra CDS Live còn có các chức năng hỗ trợ đưa dữ liệu vào phần mềm, giúp cho giảm thiểu thời gian nhập liệu.

 

Quý Doanh nghiệp hãy tham khảo website www.cds.vn và nhanh chóng đăng ký tài khoản sử dụng để được hỗ trợ. Chúng tôi rất vui lòng phục vụ giúp cho quý Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc khai báo Hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu qua phần mềm trực tuyến CDS Live.

Mọi chi tiết, xin mời quý khách liên hệ:
Công ty TNHH DV TM CNTT G.O.L
288/17 An Dương Vương P.4 Q.5
Tel: 84-8-3833 3838  
Emal; info@cds.vn

Các tin khác
WEB THÀNH VIÊN International Freight forwarder www.weixin.vn GOL Co., Ltd www.gol.vn Golmart- Siêu thị điện tử của bạn  www.golmart.vn Gift shop www.golgift.com Khai Hải quan điện tử www.cds.com.vn shippingspace.net Siêu thị sách Gol Book www.golbook.com