Trang chủ | Tiếng Việt | English
Trang chủ >> Cuộc thi THE BEST SELLER
Cuộc thi THE BEST SELLER
18/10/2011

Ngày 17/10, các thí sinh The Best Seller đã có buổi bán hàng trực tiếp tại chợ Bến Thành, đó cũng chính là thử thách 06 của cuộc thi The Best Seller 5. Các bạn đã có một buổi bán hàng thực sự thành công dù đây là trải nghiệm bán hàng trực tiếp lần đầu tiên. Bà con tiểu thương tại chợ Bến Thành đã đón nhận những sản phẩm của thí sinh rất nồng nhiệt và kết quả là các sản phẩm massage dành cho chị em phụ nữ đã cháy hàng. Doanh thu của ngày đầu tiên ra quân đạt 1.500.000đ, tuy không nhiều nhưng hầu hết các thí sinh đều phấn khởi vì đây chỉ là buổi bán hàng đầu tiên và hứa hẹn những buổi bán hàng tiếp theo thành công hơn nữa.
Ngày thứ hai của thử thách 6 18/10, con số doanh thu đạt được thực sự đột phá: 8.156.000đ. Mọi cố gắng nỗ lực của các thí sinh đã đem đến con số doanh thu thành công chỉ sau 2 ngày bán hàng. Hầu hết bà con tiểu thương và khách mua sắm tại chợ Bến Thành đều đã được các thí sinh giới thiệu sản phẩm ngay tại chỗ và mọi người ngay lập tức ủng hộ mua sản phẩm khi thấy công dụng của sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm dành cho chị em phụ nữ như dụng cụ massage chân, tay, eo... Các sản phẩm này đã tạo nên những đợt cháy hàng liên tục trong các buổi bán hàng của các thí sinh.


Trong khi hoạt động bán hàng offline của các thí sinh diễn ra rất sôi nổi tại chợ Bến Thành, cùng lúc, các thí sinh cũng đã triển khai thực hiện hoạt động bán hàng online trên các diễn đàn, web rao vặt và cũng tạo được thành công nhất định. Hai thí sinh hiện đang dẫn đầu doanh số online là bạn Cao Trí Tâm và bạn Lâm Duy Tân. Doanh thu bán hàng online của bạn Tâm hiện đang là 3.500.000đ và bạn Lâm Duy Tân là 300.000đ. Những con số doanh thu ban đầu hứa hẹn những kỷ lục ngoạn mục sẽ được lập từ The Best Seller 5. Chúng ta hãy cùng chờ xem.  


Xin mời xem video clip về cảm nhận của thí sinh tại buổi bán hàng ở chợ Bến Thành:
(BTC Cuộc thi Người bán hàng số 1 - The Best Seller)
Các tin khác
Trang trước | Trang sau

Bình luận

bình luận

WEB THÀNH VIÊN International Freight forwarder www.weixin.vn GOL Co., Ltd www.gol.vn Golmart- Siêu thị điện tử của bạn  www.golmart.vn Gift shop www.golgift.com Khai Hải quan điện tử www.cds.com.vn shippingspace.net Siêu thị sách Gol Book www.golbook.com