Trang chủ | Tiếng Việt | English
Trang chủ >> Cuộc thi THE BEST SELLER
Cuộc thi THE BEST SELLER
06/05/2013

Vòng "Tìm Ngọc Trong Đá " đã đi đến những chặng cuối - The Best Seller lần 9 HẤP DẪN - GÂY CẤN - SÔI ĐỘNG 

BTC  cuộc thi Người bán hàng số 1 - The Best Seller trân trọng thông báo đến tất cả các bạn sinh viên, hiện nay vòng thi Tìm Ngọc Trong Đá  đã được khởi động rất ấn tượng với sự tham gia của các bạn sinh viên đam mê kinh doanh đến từ các trường đại học như ĐH Kinh tế, ĐH Kinh tế Luật, ĐH Ngoại thương, Đại Học Sài Gòn, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH Ngân Hàng, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Hồng Bàng… chuẩn bị bước vào giai đoạn kết thúc.


Những thí sinh đến với cuộc thi, có bạn vẫn còn đang ấp ủ những dự định trong suy nghĩ, nhưng cũng có những bạn thật sự mạnh dạn thực hiện nó. Nhưng liệu ai sẽ chứng minh được mình và bước tiếp đến vòng trong: CHINH PHỤC THỬ THÁCH. Hãy cùng dõi theo và ủng hộ các bạn ấy nhé!

Mời các bạn xem video clip của một số thí sinh tại vòng phỏng vấn:


Vòng phỏng vấn của thí sinh
Phan Nhựt Tâm

 

Vòng phỏng vấn của thí sinh Phạm Hồng Hiếu

Vòng phỏng vấn của thí sinh
Nguyễn Trung Hòa
Vòng phỏng vấn của thí sinh Nguyễn Văn Thiện

Các bạn có thể xem tất cả video clip của các thí sinh tại vòng phỏng vấn tại đây:


Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn cho các bạn sinh viên yêu thích và đam mê trải nghiệm kinh doanh trong môi trường thực tế, mong muốn thể hiện mình tại Người bán hàng số 1 - The Best Seller , các bạn vẫn có thể tiếp tục nộp hồ sơ đến BTC cuộc thi đến hết ngày 12/05/2013.Cách thức đăng kí:

Ứng viên điền thông tin vào form dự tuyển The Best Seller và gửi về hộp mail: info@thebestseller.vn với tiêu đề Ho_so_du_tuyen_The_Best_Seller_Ho_ten_thi_sinh.


Tải form dự tuyển tại đây:
Hoặc:https://docs.google.com/document/d/1-5CU6dXd0v6bVeKV0WNInZCty1LVgOk6q96jB6kaC6c/edit?usp=sharing
 

Cuộc thi người bán hàng số 1 - The Best Seller nơi tranh tài, thể hiện bản lĩnh và rèn giũa bản thân trong môi trường kinh doanh thực tế của những bạn trẻ năng động và yêu thích kinh doanh! Đó là những thí sinh đến từ các khắp các trường đại học trên toàn thành phố Hồ Chí Minh như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế, ĐH Kinh tế  - Luật, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Kỹ thuật – Công nghệ, ĐH Sài Gòn,…


Tìm hiểu thêm cuộc thi ngay tại Facebook: Người bán hàng số 1.


*** Thông tin liên hệ:
BTC Cuộc thi Người bán hàng số 1 - The Best Seller
141 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp. HCM
ĐT: 08-393 393 33
E-mail: info@thebestseller.vn
Website: www.thebestseller.vn

Golmart
Các tin khác
Trang trước | Trang sau

Bình luận

bình luận

WEB THÀNH VIÊN International Freight forwarder www.weixin.vn GOL Co., Ltd www.gol.vn Golmart- Siêu thị điện tử của bạn  www.golmart.vn Gift shop www.golgift.com Khai Hải quan điện tử www.cds.com.vn shippingspace.net Siêu thị sách Gol Book www.golbook.com