Trang chủ | Tiếng Việt | English
Trang chủ >> Cuộc thi THE BEST SELLER
Cuộc thi THE BEST SELLER
23/05/2013

Trao giải THE BEST SELLER 8 - Tốt nghiệp hành trình trở thành Doanh Nhân Tài Năng - Practical Business Journey For Excellent CEO

G.O.L tự hào là nơi đào tạo từ những sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa đầy đủ những kĩ  năng cần thiết để có thể tạo ra nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng cho nhu cầu xã hội trong lĩnh vực kinh doanh

 Từ một thí sinh từng đoạt giải ba của The Best Seller 2Lê Nguyễn Hải Hà, Dương Đức Đạt là thí sinh đoạt giải nhất của cuộc thi The Best Seller 1,  Bùi Lê Tuyên Dương là thí sinh dự thi The Best Seller 1, đã trải qua những khó khăn thử thách của The Best Seller trong 6 tuần thi với các thử thách liên tiếp để có thể nhận được học bổng của chương trình TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TÀI NĂNG - PRACTICAL BUSINESS JOURNEY FOR EXCELLENT CEO.                                                                    Bùi Lê Tuyên Dương


                                                                 Lê Nguyễn Hải HàTiếp đó là tiếp tục quá trình học tập lâu dài khi nhận được học bổng chương trình” TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TÀI NĂNG - PRACTICAL BUSINESS JOURNEY FOR EXCELLENT CEO”.

Các bạn đã đích thân trải nghiệm mình thông qua việc triển khai kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ thực trong môi trường kinh doanh thực tế, dưới sự dìu dắt của các doanh nhân giàu kinh nghiệm và thành đạt. Quá trình đích thân trải nghiệm này là con đường hiệu quả nhất giúp các doanh nhân tiềm năng tích lũy kiến thứckinh nghiệm thực tế cần thiết cho thời kỳ khởi nghiệp, giúp học viên triển khai kinh doanh thành công dự án của bản thân và có đủ năng lực đảm nhận những vị trí cao cấp trong các doanh nghiệp. Đồng thời, đích thân trải nghiệm thực tế còn giúp các doanh nhân tiềm năng rèn luyện bản lĩnh dấn thânnăng lực cảm nhận cơ hội - hai yếu tố hơn người của các doanh nhân thành công.


Với các nhiệm vụ thực tế của các bạn là phụ trách các nhãn hàng như Bosch, túi vải không dệt, dây đeo du lịch Lê Nguyễn Hải Hà. Kindle fire, Golbook, Gol Edu- Dương Đức Đạt, SMS  Live phần mềm quản lý giao nhận vận tải - Bùi Lê Tuyên Dương. Các bạn đã hoàn thành xuất sắc công việc kinh doanh với sản phẩm, dịch vụ thực tế.


Tiếp nối chương trình đào tạo Doanh nhân, Ban giám đốc đã chọn được ra 3 thí sinh từ cuộc thi The Best Seller 8.

Giải nhất: Nguyễn Nguyên Anh – Kinh tế đối ngoại – Đại học Ngoại Thương

Giải nhì: Nguyễn Thanh Phát – Quản trị kinh doanh quốc tế - Đại học Ngoại Thương

Giải ba: Nguyễn Trương Đại Xoa – Quản trị kinh doanh quốc tế - Đại học Tôn Đức Thắng.Các bạn cũng đã phải trải qua những khó khăn, thử thách trong suốt thời gian 6 tuần. Bằng những kĩ năng mà các bạn có được cũng như những bài học bổ ích từ các buối training, và sự nỗ lực hết mình, can đảm  vượt qua hết tất cả những áp lực  để có thể đi đến vòng cuối cùng cuộc thi. Các thử thách như liên hệ với các đối tác để thực hiện đàm phán, bán sách qua các kênh online cũng như offline của DTbooks…, bán hàng ở chợ…và rất nhiều bài thi phụ khác như viết bài cảm nhận, báo cáo kết quả.

Tất cả các phần thi đều phải trải qua các tình huống thực tế, tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội trải nghiệm từ các tình huống thật và phải xử lí những tình huống bất ngờ mà các bạn gặp phải. Như khi các bạn phải liên hệ chỗ để có thể bán sách cho các sinh viên tại các trường đại học. Việc tưởng như dễ dàng nhưng các bạn cũng gặp không ít các khó khăn trong việc thuyết phục họ để có thể  bán sách, rồi còn phải có kế hoạch tuyên truyền để mọi người biết đến ….


Trải qua không ít khó khăn, có những lúc mệt mỏi tưởng chừng như muốn bỏ cuộc nhưng các bạn đều rất vui vẻ với những gì mà mình đạt được, không chỉ là doanh số cao thu được mà còn là những bài học quý giá tích lũy được cho riêng mình.Với thân hình nhỏ bé nhất trong các thí sinh, Nguyễn Nguyên Anh đã xuất sắc gần như tất cà các vòng thi thử thách của The Best Seller đưa ra. Bằng sự nỗ lực hết mình qua các vòng thi, Nguyên Anh đã chiến thắng một cách thuyết phục. Các bạn khác tuy không giành được giải thưởng cao nhất nhưng ít nhất cũng đã chiến thắng được bản thân mình. Và đó là những gì mà Ban tổ chức mong muốn gửi đến cho các bạn.Các bạn thí sinh trong top 3 sẽ tiếp tục được học chương trình trải nghiệm hành trình trở thành doanh nhân tài năng bằng những trải nghiệm thực tế mà doanh nghiệp giao cho các bạn.

 Hy vọng đây sẽ là thế hệ doanh nhân đầy tiềm năng với đủ tâm, đức, tài để có thể mang lại nhiều lợi ích cho xã hội, cho đất nước.

                                                               
                                     (BTC Cuộc thi Người bán hàng số 1 - The Best Seller)

Golmart
Các tin khác
Trang trước | Trang sau

Bình luận

bình luận

WEB THÀNH VIÊN International Freight forwarder www.weixin.vn GOL Co., Ltd www.gol.vn Golmart- Siêu thị điện tử của bạn  www.golmart.vn Gift shop www.golgift.com Khai Hải quan điện tử www.cds.com.vn shippingspace.net Siêu thị sách Gol Book www.golbook.com