Trang chủ | Tiếng Việt | English
Trang chủ >> Hoạt động Công ty
Hoạt động Công ty
06/01/2016

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TRONG THẾ GIỚI PHẲNG

Bằng giải pháp khoa học LASEPS  - Logically Analyzing Specifications of Enterprise, Products and Services

Để phát triển thành công mọi doanh nghiệp đều quan tâm đến các yêu cầu sau:
•    Hoạch định được chiến lược kinh doanh đủ sức chiến thắng thị trường và khách hàng.
•    Có thể hiểu rõ những ưu khuyết điểm của sản phẩm và dịch vụ để có thể cải tiến tốt hơn và tăng cường sức cạnh tranh.
•    Doanh nghiệp muốn biết rõ các giải pháp marketing, quảng cáo, PR và truyền thông phù hợp với yêu cầu phân khúc thị trường khách hàng.

GOL xin được giới thiệu dịch vụ giải pháp khoa học LASEPS giúp tư vấn giải pháp kinh doanh và phát triển thị trường cho doanh nghiệp.
LASEPS  là phương pháp phân tích logic toán học chặt chẽ dựa trên đặc tính của doanh nghiệp và đặc tính sản phẩm dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp hiểu tường tận về tiềm năng, qui mô, hệ thống cũng như những ưu khuyết điểm của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trong mối tương quan với khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Từ đó có thể rút ra được giải pháp hiệu quả tiếp cận thị trường mục tiêu, giải pháp cạnh tranh và phát triển thương hiệu ngày càng bền vững.

Trên cơ sở phân tích các giá trị của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, thị trường, khách hàng; LASEPS cho kết quả chuẩn xác và chi tiết nhất giúp doanh nghiệp vạch ra các giải pháp kinh doanh ngắn hạn – dài hạn:
-    Chiến lược và mô hình phân phối: kênh bán hàng trọng điểm…,
-    Chiến lược bán hàng và quảng bá thương hiệu: định vị sản phẩm, phân khúc thị trường, khách hàng mục tiêu và các kênh thông tin…

Giải pháp khoa học LASEPS đã được kiểm chứng nghiêm ngặt qua thực tế tư vấn kinh doanh nhiều năm, đã góp phần phát triển thị trường thành công và bền vững cho nhiều doanh nghiệp trong – ngoài nước.

Tư vấn giải pháp công nghệ trong quản trị và phát triển kinh doanh

Ngày nay, thách thức lớn nhất của các doanh nghiệp trong thế giới phẳng còn là phải áp dụng công nghệ để phát triển doanh nghiệp. Vì chỉ có áp dụng đúng và hiệu quả thì sức cạnh tranh và năng lực quản lý của doanh nghiệp mới có thể đáp ứng được sự cạnh tranh khốc liệt trong thời đại kỹ thuật số.
Đó cũng chính là điểm mạnh của GOL.Với nền tảng kinh nghiệm lâu năm phát triển nhiều dự án thành công, các chuyên gia của GOL có được hiểu biết đầy đủ nhất tư vấn doanh nghiệp ứng dụng công nghệ phát triển thị trường cho sản phẩm và quản trị doanh nghiệp.
Sự khác biệt của GOL là tư vấn các giải pháp toàn diện gồm cả trực tiếp (offline) lẫn trực tuyến (online) giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thiện các kế hoạch kinh doanh tiếp cận nhanh và hiệu quả thị trường mục tiêu.

Dịch vụ tư vấn GOL

Căn cứ vào đặc điểm riêng cũng như nhu cầu của từng doanh nghiệp, Cty GOL cung ứngdịch vụ sau:
1.    Tư vấn và xây dựng chiến lược kinh doanhcho doanh nghiệp dựa trên khảo sát thực tế kết hợp thông tin doanh nghiệp cung cấp. Hoặc,
2.    Đào tạo nhân sự, trang bị kiến thức mô hình LASEPS giúp doanh nghiệp có thể tự phân tích và tự xây dựng chiến lược, giải pháp kinh doanh

 

TƯ VẤN GIẢI PHÁP KINH DOANH                               VND

Mô tả

Chi tiết

Phí dịch vụ

Tư vấn giải pháp kinh doanh

Chuyên gia tư vấn sẽ thu thập thông tin từ khách hàng và gửi một báo cáo chi tiết các phân tích, đề xuất những chiến lược kinh doanh khả thi.

5,000,000/

mặt hàng

Tư vấn giải pháp kinh doanh qua chương trình đào tạo LASEPS

Tư vấn dựa vào lý thuyết LASEPS. Chủ doanh nghiệp hoặc người chịu trách nhiệm chính tham gia khóa học LASEPS để có thể tự phân tích dưới sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn.

5,000,000/

mặt hàng

 

Đội ngũ chuyên gia tư vấn:

Các chuyên gia của chúng tôi chính là người đã sáng tạo ra giải pháp khoa học LASEPS.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh đa ngành nghề và đặc biệt là đã phát triển thành công các hệ thống công nghệ điện toán đám mây phục vụ rộng rãi cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Do đó họ không chỉ là những chuyên gia lý thuyết mà chính là những người đã trải nghiệm thực tế kinh doanh.

Cũng chính vì vậy mà chỉ có GOL mới có thể tư vấn bằng LASEPS chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Với dịch vụ tư vấn bắng giải pháp khoa học LASEPS chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những nội dung tư vấn chi tiết rõ ràng và đầy đủ nhất giúp cho giải đáp được 3 yêu cầu nêu trên.

Xin chân thành cám ơn.

Xin vui lòng liên hệ:

GOL Co., Ltd.
Địa chỉ: 288/17 Đường An Dương Vương,
Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Tel: 84-8 3833 3838
Email: gimc@gol.vn
Website: www.gol.vn
FB: https://www.facebook.com/LASEPS-870642552999508/?fref=ts

(GOL)
Các tin khác
Trang trước | Trang sau

Bình luận

bình luận

WEB THÀNH VIÊN International Freight forwarder www.weixin.vn GOL Co., Ltd www.gol.vn Golmart- Siêu thị điện tử của bạn  www.golmart.vn Gift shop www.golgift.com Khai Hải quan điện tử www.cds.com.vn shippingspace.net Siêu thị sách Gol Book www.golbook.com