Trang chủ | Tiếng Việt | English
Trang chủ >> Hoạt động Công ty
Hoạt động Công ty
06/01/2016

GOL là một trong những doanh nghiệp cung cấp phần mềm khai báo Hải quan điện tử đầu tiên tại Việt Nam và luôn khẳng định vị trí hàng đầu về chất lượng qua công nghệ điện toán đám mây tiện dụng với giá cực kỳ rẻ.

Đó là lý do mà Phần mềm khai báo hải quan điện tử của GOL – CDS Live là một trong những phần mềm khai báo được các doanh nghiệp đặc biệt là các công ty giao nhận vận chuyển trên toàn quốc tin dùng.

Chính nhờ những ưu điểm vượt  trội và CDS Live rất thân thiện và giúp cho người sử dụng tiếp cận dễ dàng  mà GOL đã có cơ hội cùng hợp tác với hải quan Quảng Trị trong dự án hỗ trợ doanh nghiệp của Tỉnh.

Để hỗ trợ đặc biệt cho các doanh nghiệp thuộc khu vực xa, từ ngày 01/01/2016 – 01/06/2016, GOL giảm 50% phí dịch vụ phần mềm khai hải quan CDS Live dành cho các doanh nghiệp thuộc Tỉnh Quảng Trị.

Khi sử dụng phần mềm CDS Live, Doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với số lượng tờ khai khai báo hàng năm. Bên cạnh những hỗ trợ đăng ký ban đầu, Doanh nghiệp còn có thể liên hệ yêu cầu hỗ trợ nghiệp vụ và kĩ thuật khi có các nhu cầu phát sinh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV CNTT GOL
288/17 An Dương Vương P.4. Q.5, TP.HCM
Hotline: 08. 3833 3838 (Ms. Quyên)
Skype: vu_quyen91

CDS
Các tin khác
Trang trước | Trang sau

Bình luận

bình luận

WEB THÀNH VIÊN International Freight forwarder www.weixin.vn GOL Co., Ltd www.gol.vn Golmart- Siêu thị điện tử của bạn  www.golmart.vn Gift shop www.golgift.com Khai Hải quan điện tử www.cds.com.vn shippingspace.net Siêu thị sách Gol Book www.golbook.com