Trang chủ | Tiếng Việt | English
Trang chủ >> Hoạt động Công ty
Hoạt động Công ty
25/08/2016

Kính gởi quý khách hàng,

Chúng tôi vui mừng thông báo việc phần mêm SMS Live mà quý khách đang sử dụng đã có thể chuyển file VGM (gross mass measurement) trực tiếp đến các hãng tàu qua dịch vụ khai báo của 1 trong dịch vụ nổi tiếng là Cargo Smart www.cargosmart.com.

Với chức năng mới này, việc khai báo VGM từ SMS Live đến các hang tàu sẽ trở nên hết sức dễ dàng vì không phải nhập liệu lại trên các trang web hay gởi bằng email. Cty GOL đã trở thành đối tác với Cargo Smart để có thể cung cấp dịch vụ eVGM cho các khách hàng sử dụng SMS Live từ tháng 9.2016.

 

Như vậy với việc khai báo VGM rất quan trọng để giúp quý khách tiết kiệm thời gian và nhân lực khi khai báo VGM với các carriers.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bảng giá dịch vụ khai báo VGM theo file đính kèm.

Trong tháng 8 và 9, quý khách đăng ký sử dụng sẽ được khuyến mại như sau:

1./ Trước 15 tháng 9,  5 khách hàng đầu tiên sẽ được giảm 100% 12 tháng phí hỗ trợ và cài đặt ban đầu.

2./ Khách hàng ký hợp đồng sử dụng trong tháng 8 và 9 , sẽ được giảm 100% 6 tháng phí hỗ trợ kỹ thuật và cài đặt ban đầu.

 

 

GOL
Các tin khác

Bình luận

bình luận

WEB THÀNH VIÊN International Freight forwarder www.weixin.vn GOL Co., Ltd www.gol.vn Golmart- Siêu thị điện tử của bạn  www.golmart.vn Gift shop www.golgift.com Khai Hải quan điện tử www.cds.com.vn shippingspace.net Siêu thị sách Gol Book www.golbook.com