Ổn định tài chính, chủ động nguồn vốn bằng công nghệ Blockchain tạo ra tài sản NFT

Lời đầu tiên thay mặt BLĐ Công ty G.O.L gửi tới BLĐ Quý công ty lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty GOL Co., Ltd được thành lập năm 2002 hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Thương mại Điện tử, trong 20 năm qua GOL luôn là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp công nghệ và dịch vụ cho các ngành thương mại và hàng hải. Không những thế GOL luôn đi tiên phong mang đến các sản phẩm dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất cho khách hàng.

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi vui mừng ra mắt các công nghệ mới như sau:

1.    Cryto currency

2.    Blockchain

3.    Non- Fungible token - NFT

Với các công nghệ này chúng tôi sẽ giúp cho quý doanh nghiệp được tiếp cận nguồn tín dụng kỹ thuật số (Crypto) để có thể dễ dàng bổ sung nguồn vốn lưu động cho hoạt động.

Công ty GOL sẽ cung cấp công nghệ ( Blockchain) để biến các hồ sơ hàng hóa của các doanh nghiệp giao nhận ( Forwarder) và Xuất nhập khẩu thành tài sản kỹ thuật số NFT cho phép Doanh nghiệp có hồ sơ tín dụng có khả năng tiếp cận nguồn vốn vay với hạn mức đa dạng từ vài ngàn USD.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất qua ứng dụng công nghệ làm cho thủ tục hết sức đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng trong việc thiết lập hồ sơ vay vốn và thanh khoản.

Chúng tôi tin rằng với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi ” – “Goods online means Good for you” sẽ mang đến cho quý khách hàng sức mạnh về tài chính, và đó chính là nền tảng để thành công trong kinh doanh.

 Lợi ích dành cho Doanh nghiệp khi tiếp cận nguồn vốn kỹ thuật số:

Được đáp ứng nhu cầu vốn lưu động thường xuyên: trong cả một chu kỳ kinh doanh của khách hàng, từ đó giúp ổn định nguồn tài chính và tăng tính chủ động trong việc lập kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Được tư vấn gói tài chính phù hợp nhất với nhu cầu vay vốn lưu động của khách hàng.

Lãi suất vay vốn lưu động hợp lý.

Điều kiện hạn mức linh hoạt.

Thủ tục lập hồ sơ đơn giản bằng công nghệ qua đó, tiết kiệm thời gian từ lúc nhu cầu phát sinh đến khi nhận được vốn.

Thời gian và giá trị vay linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt chi phí thấp mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên ứu thế của chúng tôi.

 

Hãy liên hệ chúng tôi để được nhận bảng giá dịch vụ và hồ tư vấn chi tiết để quý khách có thể tăng sức cạnh tranh bằng việc bổ sung nguồn vốn lưu động.

Trân trọng kính chào,

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LIÊN HỆ : 288/17 An Duong Vuong, District 5, Ho Chi Minh City

Phone: 028-3833-3838 – Hotline: 0909 898 588 – Mr Danh

Email: : vtc@gol.vn

Website: www.gol.vn

Fanpage Facebook: Shipping & Logistics – Giao Nhận Xuất Nhập Khẩu 

TIN TỨC