THÔNG BÁO SỰ KIỆN “Xây dựng giải pháp cung ứng cho hàng thương mại điện tử quốc tế (Cross-border e-commerce) dành cho doanh nghiệp 3PL”

Kính gửi quý Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Công nghệ thông tin G.O.L xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng và đối tác. Cảm ơn vì đã đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không ngừng phát triển sản phẩm, cập nhật xu hướng thị trường và nhận thấy được những cơ hội vàng đang mở ra cho doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường Thương mại điện tử xuyên quốc gia trong tương lai. Đội ngũ GOL đã phối hợp cùng các đối tác quốc tế để xây dựng chương trình US E-commerce Import – giải pháp cung ứng fulfillment cho hàng Thương mại điện tử quốc tế. Chúng tôi kính mời quý khách hàng và đối tác cùng tham dự sự kiện để tìm hiểu về chủ đề Làm thế nào để các công ty 3PL có thể xây dựng giải pháp fulfillment dành cho ngành thương mại điện tử quốc tế?

Tại sự kiện này, chúng tôi hứa hẹn sẽ những nhu cầu và giải pháp thực tế để phục vụ ngành thương mại điển tử. Nội dung chương trình bao gồm:

o   Các giải pháp công nghệ để doanh nghiệp 3PL trở thành nhà hậu cần one-stop service cho nhóm khách hàng E-commerce.

o   Các giải pháp hậu cần để được ưu đãi thuế khi nhập hàng e-commerce vào thị trường Mỹ.

o   Chia sẻ từ các nhà bán hàng về những nhu cầu của thương mại điện tử quốc tế về mặt hậu cần- Logistic.

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: vào lúc 13h ngày 14 tháng 1 năm 2022

Địa điểm: để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện trên nền tảng Zoom, mã cuộc họp sẽ được gửi sau khi quý khách xác nhận tham gia sự kiện.

Thông qua sự kiện ra mắt này, G.O.L hy vọng quý doanh nghiệp sẽ có cái nhìn rõ hơn về thị trường TMĐT quốc tế, từ đó có thể đưa ra những định hướng phù hợp để đón đầu thị trường rộng lớn này.

Đăng ký tham gia cùng chúng tôi bằng cách trả lời email này hoặc điền link form  (https://forms.gle/9ciViEYXnM1oi5gE9)

Rất mong được chào đón và đồng hành cùng quý khách hàng tại sự kiện này!

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến email!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

GOL CO., LTD – HEADQUARTERS

288/17 An Dương Vương, P. 4, Q.5, HCMC.

Tel: 84-28-3833 3838     Fax: 84-28-3833 8808

Email: sms@gol.vn  / emanifest@gol.vn / Website: www.gol.vn

Hotline: 0909-898 588 ; Minh Quang: 0373 784 776 

TIN TỨC