Phần Mềm Quản Lý Logistics Dành Cho Forwarder

Shipping Management System - SMS Live

1. Tại sao phải cần phần mềm quản lý vận chuyển

Khi thị trường Logistics ngày càng mở rộng và phát triển, khối lượng công việc ngày càng nhiều, sử dụng phần mềm quản lý vận tải Logistics giúp các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực logistics tiết kiệm được thời gian, chi phí và xử lý các công việc được trôi chảy và linh hoạt. Dưới đây là những lợi ích và phần mềm quản lý vận tải logistics mang lại cho các doanh nghiệp:

• Tiết kiệm chi phí: Với các tính năng: tối giản hóa công việc, lập báo cáo, kết nối khách hàng, … giúp doanh nghiệp giảm nhân lực, giảm chi phí nhân công, hiệu quả công việc cao hơn, rút ngắn thời gian thực hiện.

•Tiết kiệm thời gian thực hiện công việc: Sử dụng phần mềm quản lý vận tải logistics giúp doanh nghiệp giản lược các công việc, lập báo cáo, theo dõi đơn hàng được tối ưu, có sự kết nối trao đổi giữa các bộ phận, giữa doanh nghiệp và khách hàng giúp việc trao đổi và cập nhật thông tin, tình hình hàng hóa được nhanh chóng và kịp thời.

• Nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng: Một doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý logistics chất lượng giúp cho quy trình giao nhận hàng hóa được thực hiện nhanh hơn, cập nhật thông tin, tình hình hàng hóa, phát hiện và xử lý các sự cố trong quá trình giao nhận hàng hóa kịp thời, nhanh chóng giúp nâng cao sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng.

• Giảm thiểu sai sót: Phần mềm quản lý vận tải logistics có tính năng cảnh báo khi nhập thông tin dữ liệu không hợp lệ, các báo cáo được thực hiện tự động hóa từ các dữ liệu nhập trước đó, phần mềm còn có chức năng hỗ trợ theo dõi, đối chiếu công nợ, thanh toán, ...

• Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp và hiệu quả kinh doanh: Việc sử dụng phần mềm quản lý vận tải logistics giúp doanh nghiệp xử lý công việc giao nhận hàng hóa được nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tăng độ tin cậy và hài lòng của khách hàng giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh và tạo thương hiệu chất lượng dịch vụ vượt trội trên thị trường logistics.

• Tiết kiệm thời gian: Việc sử dụng phần mềm còn mang tới khả năng xử lý tự động, có thể đáp ứng tốt cho những đơn hàng với số lượng hàng hóa lớn, có thể cập nhật thường xuyên và liên tục, đảm bảo điều chỉnh nhanh khi cần,… Mọi thao tác đều có thể thực hiện nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng mang tới khả năng cải thiện hiệu quả kinh doanh, có được kế hoạch phát triển và hoàn thiện dịch vụ hoàn hảo.

2. So sánh Quản lý thông thường và sử dụng Phần mềm quản lý vận tải SMS Live

Quản lý thông thường

Sử dụng phần mềm quản lý Logistics SMS Live

THIẾU KẾT NỐI CÔNG VIỆC GIỮA CÁC BỘ PHẬN

Sử dụng quản lý thủ công khiến các bộ phận thiếu sự kết nối, việc trao đổi dữ liệu chậm dẫn đến việc xử lý công việc ở các khâu thiếu linh hoạt và chậm trễ.

TỐI GIẢN HÓA CÔNG VIỆC

Tự động hóa nghiệp vụ Docs Operation và Accounting, giúp trao đổi dữ liệu giữa các bộ phận tự động và nhanh chóng

MẤT THỜI GIAN LÀM BÁO CÁO VÀ KHÔNG HIỆU QUẢ Làm các báo cáo bằng những phương pháp thủ công chiếm dụng một khoảng thời gian dài và rất dễ xảy ra sai sót đem lại những thiệt hại cho doanh nghiệp. QUẢN LÝ CHẶT CHẼ

Quản lý tài chính, báo cáo 24/7 trên laptop và mobile.

CẦN NHIỀU CHI PHÍ VÀ NH N LỰC ĐỂ TRAO ĐỔI VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Sử dụng các biện pháp quản lý thủ công yêu cầu số lượng lớn nhân lực để đảm bảo công việc được diễn ra trôi chảy, chăm sóc và trao đổi thông tin với khách hàng. Điều này buộc doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí nhân công lớn

GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

Trao đổi thông tin với đối tác, khách hàng nhanh chóng nhờ các giải pháp kết nối EDI, Website portal

KHÔNG ĐÁP ỨNG VÀ THEO KỊP NHU CẦU THỊ TRƯỜNG LOGISTICS

Khi thị trường logistics ngày một phát triển, lượng công việc càng lớn, sử dụng quản lý thủ công sẽ không đáp ứng kịp thời khiến cho doanh nghiệp xử lý công việc ở các khâu không trôi chảy,chậm chạp và phát sinh nhiều chi phí liên quan.

XÂY DỰNG GIẢI PHÁP THEO YÊU CẦU

Xây dựng các giải pháp mới nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng luôn thay đổi và gia tăng.

Báo giá

Bạn chọn dịch vụ bên dưới nhập thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn ngay sau khi nhận được thông tin chính xác