VIETNAM TRADE CENTER

Mở Rộng Thị Trường Quốc Tế Cho Thương Hiệu Việt

Xúc tiến thương mại

 • Xây Dựng Uy Tín Thương Hiệu Việt bằng các giải pháp tư vấn và kiểm định thương hiệu khắt khe. Xây dựng Niềm Tin với Thị Trường Quốc Tế bằng việc được xác nhận:

  • Quản lý sản xuất tốt ISO, GMP.
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn trong vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, SSOP, FSMA.
  • Sản phẩm đạt chất lượng theo các chứng nhận tiêu chuẩn của cơ quan FDA, CE.

 • Đại diện thương mại

  • Tìm và cung cấp nguồn hàng có chất lượng theo yêu cầu người mua.
  • Đại diện người mua thực hiện hợp đồng mua bán với nhiều nhà cung cấp.
  • Đại diện người mua kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi xuất hàng.
  • Tư vấn và cung cấp các dịch vụ vận chuyển hậu cần.
  • Tìm nhà phân phối cho nhà sản xuất ở các thị trường nước ngoài.
  • Quảng cáo và giới thiệu sản phẩm cho nhà sản xuất.
  • Tổ chức triển lãm hàng hóa online, hội chợ.

 • THƯ NGỎ

  Thông qua các chi tiết xác thực do chính VTC trực tiếp thực hiện qua các dịch vụ kiểm định, tư vấn đào tạo trên, chúng tôi có thể tự tin giới thiệu đến khách hàng người mua những sản phẩm thật sự có chất lượng đúng như cam kết và quảng cáo. Đó chính là sự khác biệt giữa VTC và các đơn vị xúc tiến thương mại khác.

  Mục tiêu của Vietnam Trade Center trở thành nơi hội tụ công đồng doanh nghiệp hùng mạnh, nơi hội tụ mọi nhu cầu mua và bán có uy tín, nơi mà mọi người tiêu dùng có thể tham khảo và biết được hàng hóa mới, tính năng tốt, chất lượng cao bán ở đâu và thuộc thương hiệu nào.

  Với Vietnam Trade Center mọi khách hàng từ khắp bốn phương trời sẽ không còn khó khăn tìm kiếm các doanh nghiệp có chất lượng tốt khi đến Việt Nam hay trên internet. Không những thế họ còn được các chuyên viên giỏi ngoại ngữ và thương mại giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ liên lạc đúng CEO của doanh nghiệp hay đến tận nhà máy để tham khảo năng lực sản xuất.

  Bên cạnh tiêu chí hội tụ và kết nối hiệu quả, Vietnam Trade Center còn là nơi giúp nâng tầm thương hiệu và chất lượng của các doanh nghiệp thành viên thông qua các chương trình tư vấn và đào tạo giúp nâng cao trình độ của đội nhân sự quản lý sản xuất, kinh doanh.

  Các chương trình đào tạo đa dạng và đặc biệt của VTC sẽ cung cấp kiến thức từ những vấn đề như ngoại ngữ, thương hiệu đến những vấn đề liên quan đến phát triển thị trường, kênh phân phối, ứng dụng công nghệ vào kinh doanh sản, xuất hay các quy định và pháp luật thương mại ở nhiều nước. Đội ngũ chuyên viên nghiệp vụ cao của Vietnam Trade Center sẽ gắn liền với sứ mạng giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp không chỉ bên ngoài bao bì hay trau chuốt lại thương hiệu mà còn giúp phân tích đặc tính sản phẩm để tìm ra thị trường tiềm năng và phương thức tiếp cận hiệu quả chi phí thấp và xây dựng các chương trình marketing quảng bá hiệu quả cao.

  Khi tham gia doanh nghiệp sẽ được Vietnam Trade Center tư vấn theo nhu cầu riêng để cải thiện hình ảnh, nội dung, chất lượng và cả nhân sự để có nhiều cơ hội làm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng trong nước và phù hợp với các thị trường quốc tế giàu tiềm năng nhưng rất xa lạ và khó tính.

  Nếu chỉ kết nối và tư vấn thuần túy thì chúng tôi thật sự không khác gì các trung tâm triển lãm hay công ty tư vấn khác. Mục tiêu thứ 3 mà chúng tôi cam kết chính là tạo ra hiệu quả giao thương thật sự cho các doanh nghiệp. Sứ mạng kết nối được đến người tiêu dùng không chỉ thông qua các chuyên gia giỏi kinh nghiệm mà còn cần đến cả 1 hệ thống phân phối bán hàng rộng khắp cả trên internet và khắp mọi nơi bởi chính các tiểu thương cả nước. Chúng tôi sẽ kêt nối nhiều kênh phân phối ở Việt Nam và các nước như Mỹ, Pháp, Úc,…để Vietnam Trade Center hoàn thành được sứ mệnh kết nối giao thương cho doanh nghiệp.

  Chắc chắn tất cả sự kỳ vọng của doanh nghiệp không thể đạt được 100%. Nhưng chúng tôi cam kết những chương trình mà chúng tôi triển khai luôn hướng đến hiệu quả thiết thực mà doanh ngiệp luôn mong chờ chính là bán được hàng và thương hiệu được biết đến rộng khắp.

  Khẩu hiệu “Chắp cánh cho Thương mại Việt Nam” chính là mục tiêu của chúng tôi.


Chi nhánh

VIET NAM

HEAD OFFICE

288/17 An Dương Vương,
P.4, Q.5, TP Hồ Chí Minh

Phone: 84-28-3833 3838
Email: info@gol.vn

USA

GOL US LLC

GOL US LLC: 421 Sletten Drive,
Lawrenceville , GA, 30046 USA.

Phone: 470-418 9790
Email: golus@gol.vn

USA

CA office

9851 Bolsa Ave.,
spc 41 Westminster, Ca 92683 USA

Phone: 714-715-2176
Email: golus@gol.vn

AUSTRALIA

Australia Rep office

PO Box 533,
Sanctuary Cove QLD. 4212. Australia.

Phone: 61 407454783
Email: admin@doaky.com.au

SINGAPORE

GOL PTE LTD

160 Robinson Road, #14-04,
Singapore 68914

Phone: 6581071075
Email: minhtam@gol.vn

CAMBODIA

Cambodia Rep. office

#106C, St. 36(SONY), Sangkat Teuk Thla,
Khan Sen Sok, Phnompenh, Cambodia


Phone: (+855) 23 662 9898
Email: wxcam@weixin.com.vn

PHILIPPINES

GOL Philippines

Unit 437 Cityland Pasong Tamo Tower 2210 Don Chino Roces Ave.
Makati City Philippines.

Phone: +632 779 63450
Email: talk@golph.info